4 Xu Hướng Nội Thất Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay!

4 Xu Hướng Nội Thất Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Không quá cầu kỳ xu hướng nội thất đang ngày càng được đơn giản hóa để phù hợp với cuộc sống chật chội hiện nay. Với 4 xu hướng nội thất sau đây bạn có thể tự tạo cho mình một không gian riêng đúng nghĩa để nghỉ ngơi và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

1. Thiết kế màu sắc đa dạng:

Để mang đến sự khác biệt những gam màu trung tính lặp lại sẽ được lại bỏ bớt để không gây sự nhàm chán, qua đó sử dụng các gam màu “nặng đô” hơn để tạo sự đan xen sắc màu trong việc trang trí nội thất. Sử dụng các gam màu trắng đen làm nền qua đó các màu sắc như đỏ, xanh dương, xanh lá cây sôi động sẽ xuất hiện trên các đồ dùng nội thát. Kèm với các họa tiết thiết kế trẻ trung để giúp không gian thêm sinh động.

2. Phong cách cổ điển hiện đại (Vintage Mordern):

Đây là một xu hướng nhìn tưởng là cổ là già, nhưng lại được ưa chuộng bởi rất nhiều người hiện nay. Phong cách này mang đến sự kết hợp hài hòa giữa những hoài niệm và hiện tại mang đến cảm giác thoanh thoát và nhẹ nhàng hơn mỗi khi về nhà.

3. Chìm đắm trong không gian xanh:

Hãy thiết kế căn phòng khách của bạn trở thành một không gian xanh thân thiện với môi trường với một vài chậu hoa cảnh, áp lực từ công việc hàng ngày sẽ được cuốn trôi đi hết mỗi khi bạn về nhà. Cái cảm giác thoải mái và dễ chịu khi ngồi trên chiếc ghê sofa màu xanh dương, gác chân lên chiếc bàn gỗ nhâm nhi cốc cafe quả là dễ chịu phải không?

4. Sử dụng chất liệu thự nhiên:

Chi phí có thể sẽ hơi tốn kém một chút nhưng lại đem đến một cảm giác ấm cung hơn trong không gian nhà của bạn. cũng bằng cách sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ cũng sẽ khiển cho cảm giác của căn nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

4 Xu Hướng Nội Thất Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay được Công ty Nội Thất Trần Gia tổng hợp trên đây hi vọng sẽ giúp cho các nhà đầu tư có thể lựa chọn cho mình một xu hướng nội thất theo phong cách riêng của mình.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *