Cơ Sở Vật Chất

SỞ VẬT CHẤT:

Với mục tiêu phát triển bền vững, Trần Gia luôn chú trọng việc đảm bảo chất lượng đầu ra cho các sản phẩm đến với tay khách hàng phải đạt tiểu chuẩn về độ tinh xảo, cũng như đạt thẩm mỹ cao nhất trong việc chế tác nội thất

Khối nhà xưởng tập trung đầy đủ công nhân và nhân viên, chịu trách nhiệm giám sát về kĩ thuật cũng như việc thẩm định chất lượng sản phẩm.

Nhà máy: Xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội – Trần Gia hiện đang sở hữu nhà máy quy mô 5000m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới, đảm bảo nguồn nguyên vật liệu ổn định giúp chúng tôi tự chủ toàn bộ khâu sản xuất. Khác biệt hơn nữa khi Trần Gia nằm trong hệ thống gồm các công ty con đa ngành, điển hình là nhà máy gia công cơ khí 2500m2 không chỉ giúp chủ động tài chính mà hơn hết đảm bảo tiến độ, chất lượng và chi phí đem đến sản phẩm nội thất tinh tế, chính xác với giá thành hợp lý nhất

Tại nhà xưởng của Trần Gia, chúng tôi coi trọng sự thành công là chất lượng sản phẩm vậy nên những người nhân viên. Tại đây đều được đào tạo quy định rõ ràng về công việc quản lý hệ thống cũng nhưng quy trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm luôn ở trong tình trạng tốt nhất khi xuất xưởng.

Đội ngũ nhân sự Trần Gia với sức trẻ và tư duy thời đại dẫn đầu, chúng tôi phụng sự khách hàng bởi lòng nhiệt huyết, sự tận tâm và tác phong làm việc hiệu suất cao. Không chỉ là nơi tạo ra giá trị kinh tế, Trần Gia còn là nơi khơi dậy nguồn cảm hứng sống và làm việc cho từng cá đáp ứng nhân, cộng đồng. Chính vì thế, chúng tôi tạo ra mỗi sản phẩm bằng cả cái tâm cái tài của mình, được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng.

Chúng tôi khát khao trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng chính sự nỗ lực lao động, sáng tạo và mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng, quý đối tác để cùng nhau kiến tạo giá trị cuộc sống!