Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

Nội thất căn hộ 3 phòng ngủ theo phong cách hiện đại là phù hợp với xu hướng hiện nay. Với diện tích gần 100m2, gồm có phòng khách liền bếp và ba phòng ngủ với không gian khá thoải mái.

Mẫu thiết kế nội thất được thiết kế dựa trên những yêu cầu của chủ nhà. Nhằm mang tới một không gian sống phù hợp với nguyện vọng của gia chủ. Mà vẫn đáp ứng được đầy đủ các công năng, tiện nghi nhưng không kém phần sang trọng. Cùng Nội thất Trần Gia, tìm hiểu không gian nội thất của căn hộ 3 phòng ngủ này nhé.

Nội thất của căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Lối thiết kế không quá cầu kì, thông qua đó là những dấu ấn được điểm tô trên những đường cong tinh tế trên đồ nội thất, hay những chi tiết đơn giản trên mặt phẳng của tường nhà, trần nhà.

Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế theo không gian mở

Khu vực bếp – phòng ăn

Khu vực bếp và phòng ăn được bày trí gọn gàng, ngăn nắp. Việc bố trí tạo cảm giác ấm cúng cho những bữa cơm gia đình.

Nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian ưa thích của gia chủ, thiết kế tối ưu không gian tiếp nhận ánh sáng. Tủ quần áo được kê ngay gần cửa ra vào, khoảng không gian giữa phòng là giường ngủ

Khác với phòng ngủ của chủ gia đình, phòng ngủ dành con cái được thiết kế mang những đặc trưng rất riêng. Việc sử dụng giường tầng dành cho những thành viên nhỏ tuổi này ngày càng được ưa chuộng. Thiết kế vui nhộn, bắt mắt và an toàn làm cho những thành viên nhỏ tuổi thêm yêu không gian của riêng mình.

Khu vực học tập cho con cái

Khu vực học tập được bố trí gần cửa sổ hoặc ở những nơi tối ưu ánh sáng. Tối ưu ánh sáng nhằm đảm bảo một không gian học tập tốt nhất.

Để có một không gian sống tuyệt vời, phù hợp với gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Trần Gia để được các kiến trúc sư tư vấn, để tìm cho mình một không gian ưng ý nhất, đầy đủ tiện nghi cho gia đình.

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *